Các mẫu hoa tặng sinh nhật chồng đẹp, sang trọng

Chọn hoa sinh nhật tặng chồng đang là điều mà nhiều chị em băn khoăn. Mặc dù hiểu tính cách của chồng nhưng thường phái mạnh không hay thích mấy thứ lãng mạn như hoa. Bởi họ xem hoa chỉ đại diện cho phái đẹp mà thôi. Tuy nhiên, tặng kèm thêm hoa vào dịp sinh nhật chồng sẽ tạo thêm sự ấn tượng cho dịp đặc biệt này. Vì thế, nếu như bạn muốn biết cách để chọn hoa sinh nhật tặng chồng, hãy cùng với chúng tôi cùng xem nên chọn thế nào dưới đây nhé.

Tại sao bạn nên chọn hoa sinh nhật tặng chồng?

Nhiều chị em vì cứ nghĩ rằng chồng mình sẽ chẳng thích hoa đâu nên phân vân không biết có nên tặng hoa cho chồng hay không. Thế nhưng bạn hãy chọn hoa để tặng cho ông xã của mình vào dịp sinh nhật này đi bởi nhiều lý do tuyệt vời khác nhau.

Hoa sinh nhật tặng chồng yêu

Chọn hoa tặng sinh nhật chồng là lựa chọn sáng suốt

>>Xem ngay ý nghĩa các loài hoa mừng sinh nhật

Những lý do nên chọn hoa tặng ông xã dịp sinh nhật

Tâm lý chung của mỗi người là thích cái đẹp, phụ nữ cũng vậy mà đàn ông cũng chẳng khác gì. Hoa là tượng trưng cho cái đẹp. Thế nên bạn cứ chọn hoa để tặng cho ông xã của mình đi bởi ngoài vẻ đẹp hoa cũng có nhiều ý nghĩa tuyệt vời khác. Cụ thể:

 • Tặng hoa chính là lời chúc đầy ý nghĩa và thân thương từ chính tình yêu mà bạn dành cho người chồng của mình.

 • Hoa tượng trưng cho cái đẹp, tặng cho chồng bạn cũng giống như bạn khen anh ấy là người phong độ, lịch lãm và đàn ông. Cái đẹp ở đây là cái đẹp của sự nam tính.

 • Hoa mang sự lãng mạn, tặng hoa cho chồng chính là cách bạn thể hiện sự quan tâm của mình dành cho ông xã để gắn kết và vun đắp thêm tình cảm của 2 người.

 • Chọn hoa sinh nhật tặng chồng cũng giống như lời chúc của bạn dành cho người đàn ông của cuộc đời mình đã đến, cùng bạn đi nốt quãng đường đời còn lại, cùng gánh vác, cùng sẻ chia, nhất là bảo vệ bạn, che chở và cùng bạn xây đắp cho mái ấm hạnh phúc của 2 người.

 • Chọn hoa sinh nhật tặng chồng cũng chính là cách bạn thể hiện sự chu đáo của mình, sự tôn trọng dành cho anh ấy.

Với những lý do trên đây đã đủ để giúp bạn tin rằng chọn hoa để tặng cho chồng mình là sự hợp lý rồi đúng không nào. Nếu như bạn muốn biết cách chọn lựa hoa sinh nhật tặng chồng, hãy cùng với chúng tôi cùng tìm hiểu cách chọn dưới đây nhé.

Hướng dẫn bạn chọn hoa sinh nhật tặng chồng ý nghĩa nhất

Bạn có thể chú ý đến những gợi ý của chúng tôi dưới đây để chọn hoa tặng sinh nhật chồng ý nghĩa nhất cũng như mang lại niềm vui, sự bất ngờ cho anh ấy. Cùng xem nên chọn như thế nào nhé.

Thứ nhất, bạn biết anh ấy có thích hoa không?

Hầu hết phái mạnh không thực sự thích hoa lắm đâu. Vì thế mà bạn đừng hỏi chồng là “anh có thích hoa không” đa số đều sẽ trả lời là không. Thế nhưng ai cũng thích cái đẹp cả, vì thế bạn hãy tin chúng tôi đi, chọn hoa tặng chồng kèm thêm món quà cho ngay sinh nhật sẽ mang đến cho chồng nhiều niềm vui hơn đấy. Đừng có dại gì mà nghe lời chồng là “anh không thích hoa, em đừng mua làm gì” nhé.

Giỏ hoa tặng chồng ngày sinh nhật

Chọn hoa theo sở thích hoặc ý nghĩa của từng loài hoa

Thứ hai, chọn hoa theo ý nghĩa tặng chồng

Cách đơn giản nhất để tặng hoa cho chồng chính là chọn theo ý nghĩa. Bạn có thể tham khảo một vài loại hoa với các ý nghĩa dưới đây, muốn thể hiện được ý nghĩa nào thì bạn chọn loại hoa đó nhé.

 • Tặng hoa hồng: Bạn có thể chọn hoa hồng tặng chồng với ý nghĩa thể hiện tình yêu của mình dành cho ông xã. Đây cũng là loại hoa được nhiều chị em chọn để tặng cho chồng nhất đấy nhé.

 • Hoa hướng dương: Loại hoa này thể hiện tình yêu thủy chung, ấm áp và nồng nàn dành cho ông xã. Đồng thời cũng là lời chúc cho chồng luôn thuận lợi, luôn kiên cường trong cuộc sống để che chở cho vợ, cho các con.

 • Hoa cẩm tú cầu: Loại hoa cẩm tú cầu sẽ thay lời bạn muốn nói chúc chồng luôn vững tin về sự chung thủy của vợ, sự chân thành mà bạn dành cho chồng.

 • Hoa lily: Loại hoa này thay lời chúc của bạn dành cho chồng với sự hạnh phúc, vui vẻ, luôn thuận lợi trên bước đường công danh, sự nghiệp.

Ngoài ra thì khi chọn hoa, bạn cũng nên đưa thêm vào đó những lời chúc, có thể chọn tặng theo 2 cách, tặng trực tiếp hoặc gửi điện hoa cho chồng rất tiện lợi.

Vậy đến đâu để mua hoa sinh nhật tặng chồng?

Nếu bạn muốn sở hữu được những bó hoa đẹp, ý nghĩa nhất dành tặng cho ông xã của mình thì hãy đến ngay Saigonflower, chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến bạn sự hài lòng bởi:

 • Đảm bảo hoa được gói đẹp, thẩm mỹ, kết hợp các loài hoa với nhau để tạo nên một bó hoa đẹp nhất dành tặng cho ông xã của bạn.

 • Chúng tôi tư vấn để giúp bạn chọn được bó hoa đẹp nhất cho chồng của mình.

 • Đảm bảo phục vụ được mọi nhu cầu về hoa của bạn như gửi điện hoa để tạo sự bất ngờ cho chồng của bạn.

 • Cam kết giá tốt nhất thị trường.

Giỏ hoa tặng chồng đẹp

Muốn hoa đẹp tặng chồng, đến ngay saigonflower.vn

Nếu như bạn muốn chọn hoa sinh nhật tặng chồng đẹp nhất, hãy đến ngay với Saigonflower, chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến bạn sự hài lòng.

>>Xem ngay 199 mẫu hoa tặng sinh nhật đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *